TUB Mansion ห้องพักรายวัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก

อพาร์ทเม้นท์รายวัน ริมถนนแจ้งวัฒนะ เดินทางสะดวก ไม่ว่าจะมาธุระ สอบ หรืองานต่างๆ ในย่านนี้ ก็เดินทางสะดวก รถเมลล์โดยสารสาย 52, 150, 166, 356, 391 มีที่จอดรถสำหรับผู้ที่มีรถส่วนตัว นอกจากนี้ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ยังมีที่จอดรถเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ติดถนนใหญ่ ห่างจาก รร.ชลประทาน เพียง 1 กม. เดินทางสะดวก สบาย ราคาย่อมเยาว์ อย่าลืมแวะมาพักกันที่ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ที่ที.ยู.บี.แมนชั่น

ปากเกร็ด/กรมชล5 นาที
เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ/ปัญญาภิวัฒน์10 นาที
มสธ15 นาที
เมืองทอง20 นาที
ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ25 นาที

ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา เดินทางสะดวก ริมถนน มีที่จอดรถเพียงพอ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
บริการด้วยความจริงใจ
ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ที่ T.U.B.MANSION

ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการมาสอบที่ ร.ร.ชลประทาน เพราะอะไรนะ เพราะที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ของเราติดถนนใหญ่ สามารถเดินทางเพียง 5 นาที ถึง ร.ร.ชลประทาน นอกจากนั้น ลูกค้าที่เอารถมา ก็มีที่จอดรถเพียงพอต่อลูกค้าแน่นอน และบรรยากาศที่เงียบสงบทำให้มีสมาธิหรือพักผ่อนก่อนเตรียมตัวไปสอบได้อย่างแน่นอน

การเดินทางจากที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ไปร.ร.ชลประทานนั้นมีหลากหลายวิธี สะดวกสุด ๆ อยู่ริมถนนทั้งคู่เลย

 • Taxi สะดวกสุด สามารถให้พนักงานกดเรียก Taxi ให้ได้ที่หน้าเคาน์เตอร์ค่ะ
 • วินมอเตอร์ไซค์ ก็สะดวกสุด ๆ ให้พนักงานเรียกให้ได้ที่หน้าเคานเตอร์เช่นกันค่ะ
 • รถเมล์ : 356 (รถไม่แอร์นะคะ รถแอร์เค้าจะตรงไปปากเกร็ดนะคะ)
 • สองแถวที่เขียนไปท่าน้ำนนท์ จะมีมาเป็นระยะๆ
 • หรือใครขยันสุด ๆ ก็สามารถเดินไปได้นะคะ 1 กม. ค่ะ อิอิ

ยังไงเผื่อเวลาเดินทางกันให้ดีนะคะ ไปสอบจะได้สบายๆ ขอให้สอบติดกันทุกคนนะคะ

ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวก ริมถนนแจ้งวัฒนะ ที่จอดรถเพียบ

 • แอร์ + เครื่องทำน้ำอุ่น
 • Smart ทีวี 55 นิ้ว ดู YouTube / ถ้ามีรหัส Netflix เข้าดูได้ (มีบางห้องนะคะ) ‼️
 • เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพัก
 • WiFi ภายในห้องพัก
 • น้ำดื่ม , สบู่, ยาสระผม ,ครีมนวดผม ,ผ้าเช็ดตัว,ไดร์เป่าผม
 • มีแม่บ้านทำความสะอาดห้องพักทุกวัน
 • ที่จอดรถเพียบ
 • มีบริการ(ฟรี) / เตารีด / กาน้ำร้อน
 • มีไมโครเวฟ / น้ำร้อนใช้ฟรีที่ lobby

สิ่งอำนวยความสะดวก

น้ำดื่มฟรี 2 ขวด

ตู้เย็น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น

ผ้าเช็ดตัว สบู่ และแชมพู

ฟรี Wi-Fi

ประเภทห้อง

Double Bedded Room
ห้องพักเตียงเดี่ยว
Twin Bedded Room
ห้องพักเตียงคู่
Triple Bedded Room
ห้องพัก 3 ท่าน
Family Room 
ห้องพัก 4 ท่าน

สำหรับสายคอนเสิร์ต,อีเวนท์,แฟนมีต มีเช่า S22Ultra และ S23Ultra ซูมได้ไกลมาก เหมาะเลย ^^

รีวิวจาก Agoda

รีวิวจาก Booking.com

ราคาห้องพัก

 • 2 คน: 749-799 บาท
 • 3 คน: 1,099 บาท
 • 4 คน: 1,299 บาท

เงื่อนไขการเข้าพัก

 • เวลาเช็คอิน หลัง บ่าย 2 หากต้องการเช็คอินก่อนเวลาจะมีค่า early check in
 • เวลาเช็คเอ้าท์ ก่อนเที่ยง หากต้องการเช็คเอ้าท์หลังเที่ยง จะมีค่า late check out
 • ลูกค้าสามารถฝากกระเป๋าที่ lobby ได้
 • ตอนเช็คอินจะมีเก็บเงินประกัน 300 บาทต่อห้อง ได้คืนตอนเช็คเอาท์ของอีกวัน
 • ที่พักไม่มีบริการอาหารเช้าจ้า

ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ติดถนนเส้นหลักแจ้งวัฒนะ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู เดิน 5 นาทีถึงสถานี ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา อยู่ริมถนนเดินทางง่าย ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีที่จอดรถเพียบ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ห้องพักราคาหลักร้อย สะอาด เดินทางสะดวก อยู่ริมถนน หาง่าย ปลอดภัยสุด ๆที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีห้องหลายหลายให้ลูกค้าเลือกได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักรายวัน หรือ ห้องพักรายเดือน ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ของเรามีให้เลือกตามความต้องการ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา นั้นอยู่ใกล้สถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย ใครที่มองหา ที่พักใกล้อิมแพคเมืองทองธานี อย่าลืมมาพักกับเรานะคะ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ยินดีบริการค่ะ

ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการเน้นความสะดวก สบาย เหมาะกับลูกค้าเป็นกลุ่ม ที่ต้องการมาสัมมนา ใกล้ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา เพราะ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ของเรามีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวก สบาย เน้นบริการเป็นอย่างดี ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีห้องพักรายเดือน เหมาะสำหรับน้อง ๆ ปัญญาภิวัฒน์ หรือ ลูกค้าทุกท่านที่มาทำงานแถวแจ้งวัฒนะ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ของเรายินดีบริการลูกค้าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะมองหาที่พักแบบรายวัน หรือ รายเดือน ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ของเรายินดีบริการ

ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา เหมาะกับลูกค้าที่มางานคอนเสิร์ต ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีที่จอดรถกว้างขวาง ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ราคาประหยัด ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ราคาหลักร้อย ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีห้องหลายหลายให้เลือก แบบที่ลูกค้าชอบ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ที่ัพักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา สามารถเดินทางได้หลายวิธี ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา สะอาด ปลอดภัย ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีแม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน ห้อง อยู่ใกล้ 7-11 ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา อยู่ใกล้ ร้านสุกี้ตี๋น้อย ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา อยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีที่จอดรถกว้างขวาง ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีพนักงานต้อนรับ 24 ชม. ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา อยู่ในทำเลที่สะดุดตา มองหาง่ายมาก ๆ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ราคาร้อย ๆต้นๆ แบงค์พันมีทอนที่ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีพนักงานคอยบริการ 24 ชม. ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ติดถนนเส้นหลักแจ้งวัฒนะ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู เดิน 5 นาทีถึงสถานี ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา อยู่ริมถนนเดินทางง่าย ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีที่จอดรถเพียบ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทาน ห้องพักราคาหลักร้อย ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทาน สะอาด เดินทางสะดวก อยู่ริมถนน หาง่าย ปลอดภัยสุด ๆ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทาน มีห้องหลายหลายให้ลูกค้าเลือกได้ตามใจชอบ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ของเรามีให้เลือกตามความต้องการที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา นั้นอยู่ใกล้สถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย ใครที่มองหา ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา อย่าลืมมาพักกับเรานะคะ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ยินดีบริการค่ะ

ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการเน้นความสะดวก สบาย เหมาะกับลูกค้าเป็นกลุ่ม ที่ต้องการมาสัมมนา ใกล้ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา เพราะ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ของเรามีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวก สบาย เน้นบริการเป็นอย่างดี ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีห้องพักรายเดือน เหมาะสำหรับน้อง ๆ ปัญญาภิวัฒน์ หรือ ลูกค้าทุกท่านที่มาทำงานแถวแจ้งวัฒนะ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ของเรายินดีบริการลูกค้าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะมองหาที่พักแบบรายวัน ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ของเรายินดีบริการ

ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา เหมาะกับลูกค้าที่มางานคอนเสิร์ต ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีที่จอดรถกว้างขวาง ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ราคาประหยัด ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ราคาหลักร้อย ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีห้องหลายหลายให้เลือก แบบที่ลูกค้าชอบ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยาใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา สามารถเดินทางได้หลายวิธี ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา สะอาด ปลอดภัย ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีแม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน ห้อง อยู่ใกล้ 7-11 ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทาน อยู่ใกล้ ร้านสุกี้ตี๋น้อย ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทาน อยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทาน มีที่จอดรถกว้างขวาง ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีพนักงานต้อนรับ 24 ชม. ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา อยู่ในทำเลที่สะดุดตา มองหาง่ายมาก ๆ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ราคาร้อย ๆต้นๆ แบงค์พันมีทอนที่ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีพนักงานคอยบริการ 24 ชม. ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา อยู่ติดถนนใหญ่ แม้จะติดถนนใหญ่ แต่ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา เงียบสงบ พักกันได้อย่างสบาย กับบรรยากาศที่อบอุ่น กับเตียงนุ่ม ๆ 5 ฟุต กับห้องนอนหลากหลายสไตล์ไม่เหมือนใคร ลูกค้าท่านใดที่มาทำธุระกับครอบครัว เพื่อน กำลังมองหา ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ที่สะอาด ที่จอดรถเพียงพอต่อลูกค้า เชิญแวะมาที่ T.U.B.MANSION กันนะคะ รับรอง ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ของเราสะอาด ปลอดภัย และเดินทางสะดวก มีพนักงานคอยบริการ 24 ชม.ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา อยู่ริมถนน ก่อนถึงห้าแยกปากเกร็ด ใครที่อยากจะแวะมานอนพัก หา ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา เรารอต้อนรับและบริการลูกค้า 24 ชม.

ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีให้เลือกหลายหลายแบบ

ตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นห้องกั้นมีดีเทลเป็นไม้กั้นระหว่างห้องน้ำและเตียงนอน สไตล์หรูหราในรูปแบบห้องกั้น ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ของเราแม้จะทำเป็นห้องกั้นแต่ยังมีพื้นที่ใช้สอยออกแบบมาอย่างลงตัว ทำให้พักผ่อนในวันสบาย ๆ ในราคาที่เข้าถึงได้ สำหรับลูกค้าท่านใดมองหา ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ต้องนึกถึง T.U.B.Mansion นะคะ

ที่ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา มีบรรยากาศที่เงียบสงบและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จอดรถ รถสาธารณะมีผ่านตลอดสาย เหมาะแก่การเดินทางมาทำธุระ หรือมาพักผ่อนกับเพื่อน ๆ ที่ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา พนักงานรอดูแลลูกค้าทุกท่าน 24 ชม. นะคะ ที่ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา

ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา สำหรับลูกค้าที่ต้องการความเรียบง่าย และ สะอาด ดูแลห้องพักอย่างดี และ คอยปรับปรุงคุณภาพ ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา  ให้ดีเสมอมา พูดไม่ได้เลยว่า ที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ของเราใส่ใจลูกค้าของเรามากเพียงไหน ใครที่มาแวะเวียนแถว แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด หาที่พักใกล้โรงเรียนชลประทานวิทยา ก็อย่าลืมคิดถึงเรากันนะคะ

รีวิวจากผู้เข้าพักบางส่วน

วิธีจองห้องพัก

 • จองผ่าน LINE หรือ โทรศัพท์
 • แจ้งวันที่เข้าพัก จำนวนคืน จำนวนห้อง

วิธีชำระเงิน

 • โอนเงินผ่านธนาคารตู้ ATM หรือ อินเตอร์เน็ท แบงค์กิ้ง (ขอรายละเอียดทาง LINE)
 • เก็บ payslip นำมาแสดงตอนเช็คอิน