ที่พักใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู
ติดต่อสอบถาม และจองห้องพัก

ติดต่อเราทาง Line หรือโทรศัพท์ เพื่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับห้องกับรายวัน และรายเดือน หรือจองผ่านแบบฟอร์มด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่พักแถวอิมแพค  ริมถนนแจ้งวัฒนะ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่ง Shopping มากมาย ทั้งที่เที่ยวกลางวัน หรือ จะไปนั่งชิว หรือ แดนซ์ ตอนกลางคืน

ที่พักแถวอิมแพค ของเรา มีจุดเด่นอยู่ที่ห้องพักจะมีหลายหลายสีสัน หลากหลายสไตล์ในแบบที่ลูกค้าชอบ ลูกค้าบางท่านที่มาพักประจำก็มีห้องในดวงใจเลยก็ว่าได้

ที่พักแถวอิมแพค นั้น มีที่จอดรถกว้างขวาง ที่จอดรถเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าลูกค้าจะมาเป็นกลุ่ม หรือ เป็นมากรุ๊ป ก็มีห้องพักเพียงพอและมีที่จอดรถไว้สำหรับลูกค้า และ ที่สำคัญ ยังสามารถทำบิลและไปสามารถเบิกบริษัทได้ด้วย

ที่พักแถวอิมแพค ติดถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด มีลานจอดรถกว้างขวาง เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า

ที่พักแถวอิมแพค ติดถนนเส้นหลักแจ้งวัฒนะ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู เดิน 5 นาทีถึงสถานี ที่พักแถวอิมแพค อยู่ริมถนนเดินทางง่าย ที่พักแถวอิมแพค มีที่จอดรถเพียบ ที่พักแถวอิมแพค ห้องพักราคาหลักร้อยที่ พักแถวอิมแพค  สะอาด เดินทางสะดวก อยู่ริมถนน หาง่าย ปลอดภัยสุด ๆ ที่พักแถวอิมแพค มีห้องหลายหลายให้ลูกค้าเลือกได้ตามใจชอบ ที่พักแถวอิมแพค  ของเรามีให้เลือกตามความต้องการ ที่พักแถวอิมแพคนั้นอยู่ใกล้สถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย ใครที่มองหา ที่พักแถวอิมแพค อย่าลืมมาพักกับเรานะคะ ที่พักแถวอิมแพค ยินดีบริการค่ะ

ที่พักแถวอิมแพค เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการเน้นความสะดวก สบาย เหมาะกับลูกค้าเป็นกลุ่ม ที่ต้องการมาสัมมนา ใกล้ ที่พักแถวอิมแพค เพราะ ที่พักแถวอิมแพค ของเรามีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวก สบาย เน้นบริการเป็นอย่างดี ที่พักแถวอิมแพค มีห้องพักรายเดือน เหมาะสำหรับน้อง ๆ ปัญญาภิวัฒน์ หรือ ลูกค้าทุกท่านที่มาทำงานแถวแจ้งวัฒนะ ที่พักแถวอิมแพค ของเรายินดีบริการลูกค้าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะมองหาที่พักแบบรายวัน ที่พักแถวอิมแพค  ของเรายินดีบริการ

ที่พักแถวอิมแพค เหมาะกับลูกค้าที่มางานคอนเสิร์ต ที่พักแถวอิมแพค  มีที่จอดรถกว้างขวาง ที่พักแถวอิมแพค ราคาประหยัด ที่พักแถวอิมแพค  ราคาหลักร้อย ที่พักแถวอิมแพค มีห้องหลายหลายให้เลือก แบบที่ลูกค้าชอบ ที่พักแถวอิมแพค  ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ที่พักแถวอิมแพค สามารถเดินทางได้หลายวิธี ที่พักแถวอิมแพค สะอาด ปลอดภัย ที่พักแถวอิมแพค มีแม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน ห้อง อยู่ใกล้ 7-11ที่พักแถวอิมแพคอยู่ใกล้ ร้านสุกี้ตี๋น้อย ที่พักแถวอิมแพค อยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม ที่พักแถวอิมแพค  มีที่จอดรถกว้างขวาง ที่พักแถวอิมแพค มีพนักงานต้อนรับ 24 ชม. ที่พักแถวอิมแพคอยู่ในทำเลที่สะดุดตา มองหาง่ายมาก ๆ ที่พักแถวอิมแพคราคาร้อย ๆต้นๆ แบงค์พันมีทอนที่ ที่พักแถวอิมแพค มีพนักงานคอยบริการ 24 ชม. ที่พักแถวอิมแพค มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่พักแถวอิมแพค อยู่ติดถนนใหญ่ แม้จะติดถนนใหญ่ แต่ ที่พักแถวอิมแพค เงียบสงบ พักกันได้อย่างสบาย กับบรรยากาศที่อบอุ่น กับเตียงนุ่ม ๆ 5 ฟุต กับห้องนอนหลากหลายสไตล์ไม่เหมือนใคร ลูกค้าท่านใดที่มาทำธุระกับครอบครัว เพื่อน กำลังมองหาที่พักแถวอิมแพค ที่สะอาด ที่จอดรถเพียงพอต่อลูกค้า เชิญแวะมาที่ T.U.B.MANSION กันนะคะ รับรอง ที่พักแถวอิมแพค ของเราสะอาด ปลอดภัย และเดินทางสะดวก มีพนักงานคอยบริการ 24 ชม. ที่พักแถวอิมแพคอยู่ริมถนน ก่อนถึงห้าแยกปากเกร็ด ใครที่อยากจะแวะมานอนพัก หรือ มาสอบที่ โรงเรียนชลประทานปากเกร็ด หาที่พักแถวอิมแพคที่ใกล้ โรงเรียนอย่าลืมแวะมาพักกับเรานะคะ เรารอต้อนรับและบริการลูกค้า 24 ชม.

ที่พักแถวอิมแพค มีให้เลือกหลายหลายแบบ

ตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นห้องกั้นมีดีเทลเป็นไม้กั้นระหว่างห้องน้ำและเตียงนอน สไตล์หรูหราในรูปแบบห้องกั้น ที่พักแถวอิมแพค ของเราแม้จะทำเป็นห้องกั้นแต่ยังมีพื้นที่ใช้สอยออกแบบมาอย่างลงตัว ทำให้พักผ่อนในวันสบาย ๆ ในราคาที่เข้าถึงได้ สำหรับลูกค้าท่านใดมองหา ที่พักแถวอิมแพค ต้องนึกถึง T.U.B.Mansion นะคะ

ที่พักแถวอิมแพค มีบรรยากาศที่เงียบสงบและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จอดรถ รถสาธารณะมีผ่านตลอดสาย เหมาะแก่การเดินทางมาทำธุระ หรือมาพักผ่อนกับเพื่อน ๆ ที่ที่พักแถวอิมแพคพนักงานรอดูแลลูกค้าทุกท่าน 24 ชม. นะคะ ที่ที่พักแถวอิมแพค

ที่พักแถวอิมแพค สำหรับลูกค้าที่ต้องการความเรียบง่าย และ สะอาด ดูแลห้องพักอย่างดี และ คอยปรับปรุงคุณภาพ ที่พักแถวอิมแพค ให้ดีเสมอมา พูดไม่ได้เลยว่า ที่พักแถวอิมแพค ของเราใส่ใจลูกค้าของเรามากเพียงไหน ใครที่มาแวะเวียนแถว แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด หา ที่พักแถวอิมแพค ก็อย่าลืมคิดถึงเรากันนะคะ